termitethailand.com=> สุขอนามัย


สุขอนามัย

เครื่องฆ่าเชื่อโรคขจัดกลิ่นในห้องน้ำ จัดโปรโมชั่นวันเข้าพรรษา ราคาเริ่มต้นเพียง 900 บาทเท่านั้น

เครื่องฆ่าเชื่อโรคขจัดกลิ่นในห้องน้ำ จัดโปรโมชั่นวันเข้าพรรษา ราคาเริ่มต้นเพียง 900 บาทเท่านั้น


เครื่องฆ่าเชื่อโรคขจัดกลิ่นในห้องน้ำ จัดโปรโมชั่นวันเข้าพรรษา ราคาเริ่มต้นเพียง 900 บาทเท่านั้น

ประเภท : สุขอนามัย

รายละเอียด

วันเข้าพรรษาเป็นวันสำคัญทางศาสนาของชาวพุทธ เทศกาลเข้าพรรษานี้ทางเราได้จัดโปรโมชั่นเครื่องฆ่าเชื้อโรคขจัดกลิ่นในห้องน้ำ โดยลดราคาถูกลงอย่างจุใจ ซึ่งราคาเริ่มต้นเพียง 900 บาทเท่านั้น โดยโปรโมชั่นของเราเริ่มตั้งวันนี้ถึง 31 ตุลาคมครับ เพื่อให้ห้องน้ำทุกที่เป็นห้องน้ำที่สะอาดปราศจากกลิ่นอับและเชื้อโรค สนใจสามารถโทรติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้

บริษัท เอ็น แอนด์ เอ็น เซอร์วิส(ประเทศไทย) จำกัด ได้มีโนยบายในการสร้างความสะอาดในห้องน้ำชุมชน ห้องน้ำตามห้างสรรพสินค้า ห้องน้ำตามโรงงาน และห้องน้ำตามบ้านเรือน ให้มีกลิ่นที่สะอาดและปลอดภัยจากเชื้อโรค โดยจัดโปรโมทชั่นลดราคาลงอย่างมากเพื่อให้ทุกท่านสามารถเรียกใช้บริการของเราได้ในราคาที่สุดประหยัด ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการฉลองงานบุญในวันเข้าพรรษาของชาวพุทธของเรา ซึ่งเรามีบริการส่งผู้เชี่ยวชาญด้านการติดตั้งเครื่องฆ่าเชื่อโรคขจัดกลิ่นในห้องน้ำถึงบ้านหรือโรงงานของคุณกันเลยทีเดียว ซึ่งจะทำให้ห้องน้ำของคุณมีกลิ่นที่สะอาดน่าเข้าไปใช้งาน และที่สำคัญมันช่วยขจัดเชื้อโรคที่อยู่ในห้องน้ำอีกด้วย

เครื่องฆ่าเชื่อโรคขจัดกลิ่นในห้องน้ำดีอย่างไร
ในห้องน้ำเคยสังเกตมั้ยว่าบางครั้งเราทำความสะอาดห้องน้ำแล้ว ซึ่งเราเองก็มั่นใจดีแล้วว่าห้องน้ำที่เราขัดนั้นสะอาด แต่ทำมันเวลาผ่านไปสัก 10 นาที ห้องน้ำถึงส่งกลิ่นเหม็นออกมา ทั้งๆที่ใช้น้ำล้างห้องน้ำและขัดทุกซอกทุกมุมแล้ว ซึ่งกลิ่นที่ออกมาเหล่านี้จะทำให้เราไม่สบายใจมากเลยเวลาแขกเข้ามาขอใช้ห้องน้ำของเรา จะดีแค่ไหนถ้าห้องน้ำเราหอมสุดชื่นจนแขกที่มาเยือนประทับใจและบอกว่าห้องน้ำของคุณหอมและสะอาดจัง ซึ่งนี้เองที่จะทำให้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องกลิ่นเหม็นในห้องน้ำอีกแล้ว เพราะเครื่องขจัดกลิ่นในห้องน้ำสามารถทำให้กลิ่นห้องน้ำของคุณหอมสดชื่น เพราะเครื่องฆ่าเชื้อโรคจะช่วยไปกำจัดแบคทีเรียที่ปะปนอยู่ในอากาศ ที่ลอยฟุ้งอยู่ในห้องน้ำแต่เราไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่า พร้อมปล่อยกลิ่นหอมให้ห้องน้ำของคุณหอมสดชื่นน่าใช้งาน

เคยได้ยินมาว่า ลูกเหม็น ก็ดับกลิ่นได้นี่นา ?
หากพูดถึงลูกเหม็นแล้วคุณต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะลูกเหม็นจะเป็นก้อนสารเคมีที่เป็นลูกสีขาวๆ มีกลิ่นเหม็น โดยมากแล้วชาวบ้านมักจะนำลูกเหม็นไปวางไว้ตามมุมอับ ห้องน้ำ ตู้เสื้อผ้า เป็นให้มันดับกลิ่นอับ แต่รู้หรือไม่ว่าลูกเห็นนั้นมันจะทิ้งสารพิษตกค้างไว้ในอากาศ ซึ่งมีทีมแพทย์วิจัยมาแล้วว่าจะมีผลเสียต่อผู้ที่สูดดมเข้าไปเป็นระยะเวลานานๆ ซึ่งมีผลต่อระบบทางเดินหายใจ และคุณเองก็คงต้องเคยได้กลิ่นของลูกเห็นเช่นกันเพราะกลิ่นของมันก็มิได้หอมเลย หลักการของลูกเหม็นก็เพียงใช้กลิ่นของมันกลบกลิ่นอับหรือกลิ่นเหม็นในห้องน้ำเท่านั้นเอง ซึ่งลูกเหม็นน้ำไม่แพง แต่เป็นอันตรายต่อคนและสิ่งแวดล้อม

เมื่อคุณได้ทราบแล้วว่าเครื่องฆ่าเชื่อโรคขจัดกลิ่นในห้องน้ำนั้นดีอย่างไร คุณก็ไม่ควรรอช้า เพราะช่วงนี้เราจัดโปรโมชั่นต้อนรับวันเข้าพรรษาด้วยราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 900 บาทเท่านั้น หากคุณสนใจต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถโทรสอบถามเราได้ที่เบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-08-09 12:43:12
บริการติดตั้ง น้ำยาดับกลิ่น สเปรย์ฆ่าเชื้อโรคในห้องน้ำ ชลบุรี

บริการติดตั้ง น้ำยาดับกลิ่น สเปรย์ฆ่าเชื้อโรคในห้องน้ำ ชลบุรี


บริการติดตั้ง น้ำยาดับกลิ่น สเปรย์ฆ่าเชื้อโรคในห้องน้ำ ชลบุรี

ประเภท : สุขอนามัย

รายละเอียด

หากคุณมีสุขภัณฑ์ที่เพิ่งติดตั้งใหม่หรือติดตั้งไว้นานแล้ว แต่ยังไม่มีน้ำยาสำหรับดับกลิ่นและฆ่าเชื้อโรค เราสามารถบริการติดตั้งให้คุณได้ เรารับติดตั้ง น้ำยาดับกลิ่น สเปรย์ฆ่าเชื้อโรค และน้ำหอม ให้กับห้องน้ำของคุณ ซึ่งจะทำให้ห้องน้ำของคุณปราศจากกลิ่นเหม็น ฆ่าเชื้อโรค ห้องน้ำจะมีกลิ่นหอมสดชื่น น่าใช้งาน

คุณเคยเข้าห้องน้ำในห้างชื่อดังต่างๆ หรือโรงแรมหรูๆหรือไม่ คุณจะเห็นได้ทันทีว่าห้องน้ำของเขานั้นน่าเข้าไปใช้บริการมาก นอกจากเขาจะใช้สุขภัณฑ์ที่สวยหรูแล้ว ห้องน้ำของเขายังไม่มีกลิ่นเหม็นอีกด้วย บ่อยครั้งที่คุณเข้าไปคุณจะได้กลิ่นสดชื่น สะอาด หากคุณสักเกตให้ดีๆ สิ่งที่ทำให้ห้องน้ำเหล่านั้นปราศจากกลิ่นของเชื้อโรคนั้น ก็คงหนีไม่พ้นน้ำยาดับกลิ่น และสเปรย์ฆ่าเชื้อโรค ซึ่งจะถูกติดตั้งไว้ในห้องน้ำ และใกล้ๆสุขภัณฑ์เราก็จะพบเห็นได้บ่อย

ไม่ว่าจะห้องสรรพสินค้าหรือโรงงานอุตสหกรรมมักจะต้องมีจุดที่เป็นมุมอับ ซึ่งจุดเหล่านั้นจะเต็มไปด้วยเชื้อโรค แบคทีเรีย ที่ลอยอยุ่เต็มอากาศในบริเวณนั้น เมื่อคุณเข้าไปอยู่ในที่ดังกล่าวคุณจะรู้สึกได้ทันทีถึงอากาศที่เหม็นอับชื้น ไม่บริสุทธิ์ และหากคุณอยู่บริเวณนั้นนานๆคุณอาจจะป่วยได้เช่นกัน เพราะเชื้อโรคที่แขวงอยู่มากมายในอาจคอยจ้องจะเล่นงานคุณเสมอ

สมัยนี้ผู้คนส่วนใหญ่ไม่ว่าจะเป็นโรงงานอุตหกรรม โรงแรม ห้างสรรพสินค้า นิยมนำน้ำยาดับกลิ่น และสเปรย์ฆ่าเชื่อโรคต่างๆไปติดไว้ตามจุดมุมอับและห้องน้ำ เพื่อฆ่าเชื้อโรค เปลี่ยนอากาศเสียให้กลายเป็นอากาศสดชื่น บริสุทธิ์ ปราศจากเชื้อโรค นอกจากเรื่องความหอมสะอาดไร้เชื้อโรคแล้ว มันยังเป็นการเสริมหน้าตาภาพลักษณ์ให้กับสถานประกอบการเหล่านั้นอีกด้วย จะดีแค่ไหนถ้ามีลูกค้าเข้าในสถานประกอบการของเราแล้วชมว่าห้องน้ำสะอาด หอมสดชื่น และนี้ก็อาจจะมีที่มาของคำว่าห้องน้ำคือหน้าตาของบ้าน

หากคุณต้องการให้เราติดตั้งน้ำยาดับกลิ่นและสเปรย์ฆ่าเชื่อโรคในห้องน้ำของคุณ สามารถโทรมาสอบถามเราได้ทันที เรารับบริการทั่วจังหวัดชลบุรี ติดต่อเราได้ที่เบอร์โทรที่ปรากฏบนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-06-05 11:38:48
น้ำยาฆ่าเชื้อดับกลิ่นและสเปรย์น้ำหอม

น้ำยาฆ่าเชื้อดับกลิ่นและสเปรย์น้ำหอม


น้ำยาฆ่าเชื้อดับกลิ่นและสเปรย์น้ำหอม

ประเภท : สุขอนามัย

รายละเอียด

บริการที่เกี่ยวกับสุขอนามัยครบวงจร เช่น น้ำหอมปรับอากาศ และเครื่องฆ่าเชื้อกำจัดกลิ่นในห้องน้ำ ทำให้ห้องน้ำของคุณมีกลิ่นหอมสุดชื่นตลอดเวลา ปราศจากเชื่อโรคที่จะทำให้คุณต้องคอยกังวล

เรามีบริการติดตั้งเครื่องฟรีและบริการเติมน้ำยาให้ฟรีตลอดทั้งปี
อย่ารอช้าเพื่อบ้านที่หอมสดชื่น เพื่อความสุขของคนในบ้าน รีบโทรหาเราตอนนี้เรายังบริการติดตั้งระบบในโรงงานอุตสาหกรรม อาคารสำนักงาน ออฟฟิต ร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่ต่างๆ เพื่อความสะอาดปราศจากเชื้อโรค หอม สดชื่น รีบโทรหาเราตอนนี้


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-03-12 21:38:34