termitethailand.com=> ไล่และป้องกันนก -> รับไล่นก สมุทรสาคร ด้วยเจลไล่นก ที่ทำให้นกเห็นแล้วแสบตา - เอวิธอร์ เบิร์ดอะเวย์


รับไล่นก สมุทรสาคร ด้วยเจลไล่นก ที่ทำให้นกเห็นแล้วแสบตา - เอวิธอร์ เบิร์ดอะเวย์

จำนวนผู้เข้าชม : 3846 คน

รับไล่นก สมุทรสาคร ด้วยเจลไล่นก ที่ทำให้นกเห็นแล้วแสบตา - เอวิธอร์ เบิร์ดอะเวย์รายละเอียด

รับไล่นก สมุทรสาคร ด้วยเจลไล่นก ที่ทำให้นกเห็นแล้วแสบตา - เอวิธอร์ เบิร์ดอะเวย์

ประเภท : ไล่และป้องกันนก


รับไล่นก สมุทรสาคร ด้วยเจลไล่นก ที่ทำให้นกเห็นแล้วแสบตา - เอวิธอร์ เบิร์ดอะเวย์ กับเทคโนโลยีใหม่ที่นำเข้ามาจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการยอมรับจากผู้เชียวชาญทางการไล่นกพิราบว่าเห็นผลดี 100% เจลไล่นกตัวนี้มีชื่อว่า เอวิธอร์ เบิร์ดอะเวย์ เป็นการใช้หลักการของการสะท้อนของแสงยูวีที่มากระทบต่อพื้นผิววัตถุต่างๆที่ทาเจลนี้เคลือบเอาไว้ ซึ่งส่งผลให้นกที่จะบินมาเกาะบริเวณที่ทาเจลไล่นกนี้ เปลี่ยนใจไม่มาบิกเกาะ เพราะนกจะมองเห็นวัถุที่ถูกเคลือบด้วยเจลเอวิธอร์ เบิร์ดอะเวย์เป็นแสงจ้า คล้ายๆกับประกายไฟที่ร้อนและลุกไหม้ตลอดเวลา ซึ่งจริงๆแล้วบริเวณนั้นไม่ได้มีเปลวไฟ หรือความร้อนแต่อย่างใด ซึ่งกลไกนี้จะมีนกเท่านั้นที่มองเห็น เพราะคลื่นรังสี UV ตาของมนุษย์เราไม่สามารถมองเห็นได้ ด้วยเหตุนี้เองเจลไล่นกจะมีประสิทธิภาพดีเยี่ยมเมื่อนำมาใช้ในการไล่นก

ปัญหานกทำรังตามชายคาบ้าน ตามตึกอาคารสูง ก็ยังคงเป็นปัญหายอดฮิต โดยเฉพาะจังหวัดสมุทรสาครซึ่งเป็นจังหวัดที่มีความอุดมสมบูรณ์ ทำให้นกต่างๆพากันมาทำรังออกลูกออกหลานอย่างมากมาย นกที่ก่อปัญหาในการทำรังตามตึกสูงมากที่สุดก็คงจะเป็นนกพิราบ ซึ่งนกพิราบจะสร้างรังที่เก็บเศษกิ่งไม้ใบหญ้าและเศษขยะจากถุงพลาสติกมาทำรังตามซอกมุม ซอกตึกต่างๆ ซึ่งส่งผลให้ตึกและอาคารบ้านเรือนสกปรกไม่น่าอยู่ นอกจากนี้แล้วนกพิราบยังทำความสกปรกอีกแบบนึงคือมันจะขี้เรี่ยราด ทำให้ตึกและอาคารสูงสกปรกมากยิ่งขึ้น ขี้ของนกพิราบจะส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณพร้อมกับเชื้อโรคต่างๆมากมายที่มาพร้อมกับกลิ่นของขี้นก สำหรับนกที่สร้างปัญหารองลงมาก็คงจะเป็นพวกนกกระจอก ซึ่งนกกระจอกก็มักจะมาทำรังตามอาคารบ้านเรือนแล้วก็ขี้เรี่ยราดเหมือนกัน แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาหนักมากมายเหมือนนกพิราบ

เราบริการรับไล่นกพิราบ , นกกระจอก และนกทุกชนิดด้วยการติดตาข่ายกันนกและใช้วิธีต่างๆอื่นอีกมากมายที่จะทำให้นกไม่เข้ามาทำรังในบ้านของคุณ สำหรับการไล่นกด้วยเจลเอวิธอร์ เบิร์ดอะเวย์นั้น
เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ได้ผลดีมากๆ และเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่เรานำเข้ามา เป็นวิธีการไล่นกแบบสากลและได้ผลดีเยี่ยม โดยที่ไม่ต้องติดตั้งตาข่ายกันนกให้ดูรกสายตา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับสถานการของหน้างาน ว่าเหมาะสมต่อการใช้วิธีไล่นกแบบไหน และความต้องการของเจ้าของบ้านว่าต้องการให้เราใช้วิธีแบบใดในการไล่นนก ซึ่งเรามีทีมงานไล่นกมืออาชีพที่สามารถทำงานบนที่สูงได้อย่างปลอดภัย ด้วยเครื่องมือในการดำเนินงานในที่สูงที่มีความปลอดภัย ทำให้เราดำเนินงานได้อย่างปลอดภัยและงานออกมาอย่างมีประสิทธิภาพ

หากคุณต้องการใช้บริการไล่นก ในเขตพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร คุณสามารถเรียกใช้บริการของเราได้ เรายินดีบริการไล่นกให้กับลูกค้าทุกท่านที่อยู่ในจังหวัดสมุทรสาคร เพราะเรามีทีมงานและสำนักงานใหญ่อยู่ที่นั่น เมื่อคุณใช้บริการของเค้า คุณจะเห็นผลลัพธ์ว่านกจะไม่กลับมาทำรังบนตึกอาคารสูงหรือตามบ้านเรือนของคุณอีกอย่างแน่นอน สนใจต้องการใช้บริการไล่นกหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
  เมื่อวันที่ : 2016-07-07 12:13:36


โทร : 093-292-9597 , 038-337114 คุณทนัส