termitethailand.com=> ไล่และป้องกันนก -> บริษัทไล่นกพิราบ สมุทรสาคร ไล่นกพิราบบนอาคารสูง


บริษัทไล่นกพิราบ สมุทรสาคร ไล่นกพิราบบนอาคารสูง

จำนวนผู้เข้าชม : 6051 คน

บริษัทไล่นกพิราบ สมุทรสาคร ไล่นกพิราบบนอาคารสูงรายละเอียด

บริษัทไล่นกพิราบ สมุทรสาคร ไล่นกพิราบบนอาคารสูง

ประเภท : ไล่และป้องกันนก

บริษัทไล่นกพิราบ สมุทรสาคร ไล่นกพิราบบนอาคารสูง ที่จะทำให้นกพิราบไม่กลับมาทำรังและกวนใจกับตึกและอาคารสูงของคุณได้อีกต่อไป เพราะเรามีมาตรการไล่นกพิราบหลากหลายวิธี โดยที่ไม่ต้องฆ่านกหรือทำอันตรายนก แต่เรามุ่งเน้นด้วยวิธีไล่ในแบบต่างๆเพื่อมิให้นกพิราบย้อนกลับมาทำรังบนตึกและอาคารสูงของคุณอีกต่อไป

บริษัทไล่นกพิราบสมุทรสาครของเรานั้นมีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและความสามารถอย่างมืออาชีพในการไล่นกพิราบให้หมดไปจากตึกและอาคารสูงของคุณ ด้วยเครื่องมือที่มีพร้อม เราจึงปฏิบัติงานบนที่สูงๆได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ สามารถเข้าถึงได้ทุกจุดทุกซอกมุมที่นอกพิราบเข้าไปทำรังและอาศัยอยู่ จึงทำให้ผลลัพธ์ของการไล่นกพิราบของเราได้ผล 100% เต็ม

มาตรการไล่นกพิราบอันยอดฮิตและเป็นที่นิยมของเรานั้นก็มีอยู่มากมาย แต่เราจะขอยกตัวอย่างหลักๆที่ลูกค้านิยมเรียกใช้บริการของเรานั่นก็คือ การติดตาข่ายกันนกพิราบตามตึกและอาคารสูง ซึ่งการติดตาข่ายกันนกนั้นก็จะเป็นวิธีมาตรฐานที่ทีมไล่นกส่วนใหญ่ใช้กัน ซึ่งก็ได้ผลดีเป็นที่น่าพอใจ แต่การติดตาข่ายกันนกผู้ติดตั้งต้องมีความชำนาญเป็นอย่างมากๆ หากมีรูเล็กๆนิดเดียวก็จะทำให้นกกลับเข้าไปทำรังได้อีก แต่ในเรื่องนี้ไม่ต้องเป็นห่วง ช่างของเรามีความปราณีตและจัดทีมช่างมืออาชีพที่สามารถทำงานได้อย่างดีและป้องกันนกได้ 100% ในการติดตั้งตาข่าย

นอกจาการติดตั้งตาข่ายกันนกพิราบในที่สูงแล้ว เรายังมีมาตรการไล่นกพิราบอีกวิธีหนึ่งซึ่งได้รับความยอดนิยมไม่แพ้การติดตาข่ายซึ่งนั่นก็คือ การใช้เจลสะท้อนแสงไล่นกนั่นเอง ซึ่งการใช้เจลนั้นได้ผลดีทั้งนอกพิราบและนกอื่นๆ ซึ่งเจลจะมีกลไกทำงานกับนกด้วยหลักการสะท้อนแสงและหลักการของกลิ่นที่นกไม่ชอบ ทำให้นกพากันกลัวและบินหนีห่างและจากไปไกลไม่มาที่บริเวณนั้นอีก ซึ่งเจลที่เราใช้วมีชื่อว่า เอวิเธร์ เบิร์ดอะเวย์

หลักการทำงานของ  เอวิเธร์ เบิร์ดอะเวย์ ไล่นกด้วย 3 วิธี ดังนี้

1.  เอวิเธร์ เบิร์ดอะเวย์  ใช้เทคโนโลยีเจลโล่ห์เปลวไฟในการสะท้อนแสงประกายไฟในช่วงคลื่นแสงอัลตร้ ไวโอเลต เมื่อนกมองเห็นคลื่นแสงอัลตร้าไวโอเลตก็จะเห็นเป็นประกายไฟแลบออกมา ซึ่งเป็นโล่ห์เปลวไฟที่เสมือนจริง ทำให้ยับยั้งการลงเกาะของนกด้วยการมองเห็น

2. ประกอบด้วยสารสกัดจากพืชในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่ได้จากธรรมชาติ เมื่อนกเข้ามาใกล้จะจูกไล่ด้วยกลิ่นของสมุนไพรในผลิตภัณฑ์

3. นกจะส่งเสียเป็นสัญญาณเตือนให้นกตัวอื่นๆ ซึ่งทำให้เกิดการขับไล่ทางเสียงอีกด้วย

หากคุณอยู่ในจังหวัดสมุทรสาครแล้วต้องการไล่นกพิราบที่มาทำรังจนสร้างปัญหาในเรื่องของกลิ่นเหม็นและความสกปรกให้กับตึกและอาคารสูงของคุณ เพียงแค่คุณโทรมาปรึกษาและเรียกใช้บริการของเรา เราก็พร้อมที่จะออกปฏิบัติงานไล่นกให้กับคุณอย่างทันที สนใจติดต่อสอบถามได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
  เมื่อวันที่ : 2016-10-09 10:23:32


โทร : 093-292-9597 , 038-337114 คุณทนัส