termitethailand.com=> ไล่และป้องกันนก -> รับไล่นกพิราบ ป้องกันนก ด้วยอุปกรณ์ไล่นกจากบริษัทไล่นกมืออาชีพ


รับไล่นกพิราบ ป้องกันนก ด้วยอุปกรณ์ไล่นกจากบริษัทไล่นกมืออาชีพ

จำนวนผู้เข้าชม : 5576 คน

รับไล่นกพิราบ ป้องกันนก ด้วยอุปกรณ์ไล่นกจากบริษัทไล่นกมืออาชีพรายละเอียด

รับไล่นกพิราบ ป้องกันนก ด้วยอุปกรณ์ไล่นกจากบริษัทไล่นกมืออาชีพ

ประเภท : ไล่และป้องกันนก

รับไล่นกพิราบ ป้องกันนก ด้วยอุปกรณ์ไล่นกจากบริษัทไล่นกมืออาชีพ เราจะใช้วิธีการไล่นกพิราบเพื่อไม่ให้นกกลับมาทำรังบนตึกสูงหรืออาคารบ้านเรือนของคุณอีก เราจะไม่ใช้วิธีรุนแรงหรือวิธีการฆ่านกอย่างแน่นอน การทำงานของเรานั้นเราจะมีทีมงานที่มีความรู้และมีความเชี่ยวชาญในด้านการไล่นกพิราบโดยเฉพาะ ซึ่งการปฏิบัติงานของเรานั้นตรงไปตรงมา เห็นผลจริง 100% รับประกันความพึงพอใจ

เรารับไล่นกพิราบและทำงานบนที่สูงได้อย่างปลอดภัยมาก เพราะเรามีเครื่องมือที่พร้อมในการปฏิบัติงานในที่สูง จึงทำให้เราทำงานได้สะดวกปลอดภัยและมีคุณภาพสูงอย่างแน่นอน
สำหรับวิธีการไล่นกพิราบของเรานั้นก็มีหลากหลายวิธี ซึ่งก็แล้วแต่สถานการณ์ตามหน้างานหรือตามความต้องการของลูกค้านั่นเอง

เมื่ออาคารสูงของคุณมีนกเยอะจนไปและสร้างปัญหาให้กับเรา  ถึงเวลาที่เราจะต้องหาทางแก้ไขกันบ้างแล้ว  อีกปัญหาที่พบได้อยู่บ่อยๆ ก็คือ นกพิราบมักจะมาทำรังอยู่ใต้หลังคำของเรา   ทำให้บริเวณนั้นเต็มไปด้วยเศษหญ้าแห้ง ขี้นก และเศษขยะต่างๆ ที่นกพิราบคาบมาทำรัง  และเมื่อนานๆ ไปขี้ของนกพิราบจะจะให้ฝ้าหลังคาของเราสึกกร่อนและทะลุลงมา

ยิ่งไปกว่านั้นคือมันเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคที่อยู่บนหัวของเรานั่นเอง  เราขอแนะนำทีมงานไล่นกพิราบให้คุณติดต่อขอใช้บริการ  เพื่อที่จะได้หมดปัญหาการถูกรบกวนจากนกพิราบ  
และหลังคาบ้านของคุณจะได้สะอาดเหมือนเดิม

นกพิราบเป็นนกที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไปตามสถานที่ต่างๆ เพราะเป็นนกที่หากินง่ายแพร่พันธุ์เร็ว และมักชอบทำรังอยู่บนที่สูง และใสโซนพัทยาเองก็เป็นเป้าหมายของนกพิราบที่จะมาทำรัง เพราะพัทยาเป็นเมืองที่เป็นตึกสูง และเศษอาหารก็มีอยู่มากมายที่นอกพิราบจะไม่ต้องลำบากหาอาหารในเหมือนที่กันดาร  ทำให้นกพิราบในเมืองพัทยาจะสร้างรังไว้มากมายตามซอกตึกในที่สูง ซึ่งสร้างความเสียหายในด้านทัศนีย์และภาพลักษณ์ของตึกและอาคารสูงอย่างมาก นอกจากนี้แล้วขี้นกพิราบยังส่งผลเสียในด้านของกลิ่นเหม็นและเชื้อโรคอีกด้วย

มาตรการไล่นกพิราบของเรา
เราจะไม่ใช้วิธีในการฆ่านก แต่เราจะใช้วิธีไล่นกให้ออกจากอาคารของคุณ หรือแม้กระทั่งวิธีการติดตั้งตาข่ายไว้ตามซอกมุ่มบนอาคารสูงๆที่เป็นเป้าหมายในการสร้างรังของเจ้านกพิราบ
ทำให้นกพิราบไม่เข้ามสร้างรังและขี้เรี่ยราดให้ตึกหรืออาคารของคุณสกปรกและมีเชื้อโรคอีกต่อไป ด้วยทีมงานของเราซึ่งทีมงานมืออาชีพที่สามารถปฏิบัติงานบนที่สูงได้อย่างปลอดภัย และทราบวิธีการติดตั้งตาข่ายที่ถูกต้อง และรู้จุดซอกมุมต่างๆที่นกเข้าไปทำรังได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะทำให้คุณไว้วางใจได้ในบริการของเรา


นอกจากนี้แล้วอีกวิธีการหนึ่งที่ยอดฮิตและได้ผลดีไม่แพ้กันนั่นก็คือการใช้เจลไล่นกพิราบ นำเจลไปป้ายหรือทาไว้หนาๆบริเวณที่นกพิราบชอบเกาะหรือชอบทำรัง เจลนี้จะไม่ฆ่าทำร้ายนกอย่างแน่นอน แต่เจลจะทำให้นกมองเห็นเสมือนว่าประกายไฟกำลังเผาไหม้หรือลุกกระหน่ำอยู่บริเวณเจลนั้น แต่จริงๆแล้วไม่มีไฟหรือประกายไฟแต่อย่างใด เพราะจะเป็นคลื่นแสงที่มีแต่นกเท่านั้นมองเห็น แต่มนุษย์ไม่สามารถมองเห็นได้ ทำให้นกกลัวและไม่กล้ามาเกาะที่บริเวณดังกล่าวอีกต่อไป

หากคุณต้องการใช้บริการไล่นกพิราบของเรา เรายินดีบริการไล่นกพิราบให้คุณถึงหน้างานทันที ถ้าหากคุณต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
  เมื่อวันที่ : 2016-12-17 14:36:51


โทร : 093-292-9597 , 038-337114 คุณทนัส